Tư vấn, đào tạo HACCP - Hệ thống quản lý ATTP, phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn - Tháng 10/2019 hỗ trợ 30% chi phí

Ngày đăng:16/10/2019

Doanh nghiệp có được Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn đạt chuẩn mực quốc tế theo tiêu chuẩn HACCP của Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế (Codex) hướng đến sự kiểm soát an toàn thực phẩm cao nhất, Tuân thủ yêu cầu pháp luật.

HACCP là hệ thống ngăn ngừa nhằm cung cấp sử đảm bảo an toàn thực phẩm qua việc phân tích các mối nguy về sinh học, hoá học và lý học vốn có trong quá trình sản xuất, từ sự thu mua nguyên vật liệu và xử lý, chế biến, phân phối và tiêu thụ đến thành phẩm.

Một số tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống HACCP : DS 3027 E:1997 (Đan Mạch), CCvD -HACCP:1998 (Hà lan), TCVN 5603:2008 (Việt Nam), BRC (Anh Quốc), HACCP Code:2003 (Úc)

Đối với thị trường các nước phát triển, áp dụng HACCP là yêu cầu bắt buộc đối với mọi nhà cung cấp thực phẩm.

Những giá trị nhận được từ dịch vụ tư vấn HACCP của ICERT

♦ 100% doanh nghiệp đạt được chứng chỉ chứng nhận HACCP hợp pháp tại Việt Nam và có giá trị quốc tế trên toàn thế giới trong thời gian nhanh nhất.

Chi phí tiết kiệm nhất (được hỗ trợ 30% chi phí).

♦ Doanh nghiệp có được Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn đạt chuẩn mực quốc tế theo tiêu chuẩn HACCP của Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế (Codex) hướng đến sự kiểm soát an toàn thực phẩm cao nhất, Tuân thủ yêu cầu pháp luật.

Giúp doanh nghiệp thực hiện được các điều kiện tiên quyết (con người, nhà xưởng, trang thiết bị), chương trình tiên quyết (GMP, SSOP...), các công cụ cho kế hoạch HACCP, nhằm hạn chế các mối nguy đối với thực phẩm, xây dựng một hệ thống kiểm soát bao gồm: các quá trình, thủ tục kiểm soát, hệ thống văn bản hỗ trợ, chính sách chất lượng, quản lý nguyên liệu, truy xuất và triệu hồi sản phẩm, các hoạt động kiểm nghiệm...

Giúp doanh nghiệp xác định các mối nguy hại cụ thể đang hiện diện hoặc còn tiềm ẩn trong toàn bộ quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm, ví dụ như các mối nguy từ sinh học, hóa học, vật lý và điều kiện bảo quản, vận chuyển, sử dụng…Giúp doanh nghiệp có được công cụ kiểm soát các mối nguy hại trong suốt quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm theo nguyên tắc hệ thống, phòng ngừa; từ khâu sản xuất nguyên liệu, trong từng công đoạn sản xuất, chế biến và đến tận tay người tiêu dùng.

Nâng cao uy tín chất lượng phẩm của doanh nghiệp, từ đó tăng khả năng cạnh tranh và tiếp thị; giảm chi phí do giảm sản phẩm hỏng và phải thu hồi; cải tiến quá trình sản xuất và điều kiện môi trường; cải tiến năng lực quản lý đảm bảo an toàn thực phẩm.

♦ Tài trợ 100% chi phí khóa học marketing giúp doanh nghiệp có chiến lược marketing, truyền thông, quảng cáo bán hàng hiệu quả, ổn định, tăng doanh thu, thiết lập được giá trị cạnh tranh khác biệt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng để đạt được mục tiêu dẫn đầu trong kinh doanh (chi tiết xem thêm trong khóa đào tạo, chính sách này chỉ áp dụng cho doanh nghiệp SME).

♦ Chuyên viên tư vấn tận tình, thân thiện, hỗ trợ tối đa các nhu cầu khác của doanh nghiệp: Hỗ trợ bố trí mặt bằng nhà xưởng theo nguyên tắc an toàn thực phẩm; hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm; tư vấn, hỗ trợ thủ tục tự công bố an toàn thực phẩm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP; hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm; lưu hành sản phẩm…

Các gói Tư vấn, Đào tạo áp dụng HACCP hiệu quả, tối ưu

Doanh nghiệp sẽ được đào tạo, tư vấn để áp dụng thành công HACCP, các gói đào tạo tư vấn HACCP sẽ phù hợp với quy mô, nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực.

Giá trị đem lại

Gói cơ bản (Basic)

Gói thông thường (Normal)

Gói Hoàn hảo (Perfect)

Đạt được chứng chỉ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phù hợp Tiêu chuẩn quốc tế HACCP là bằng chứng chứng minh điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hệ thống quản lý An toàn thực phẩm tương đồng với nhiều doanh nghiệp sản xuất, sơ chế, chế biến thực phẩm trên thế giới.

V

V

V

Được đào tạo nhận thức về tiêu chuẩn HACCP, hiểu hiểu về các mối nguy mất an toàn thực phẩm, các phương pháp phân tích và nhận diện mối nguy, các nguyên tắc của HACCP (phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các trưởng bộ phận, nhân viên tham gia.

V

V

V

Được hướng dẫn, tư vấn nâng cấp nhà xưởng, bố trí mặt bằng, dây truyền sản xuất, bố trí đường đi công nhân vào khu vực sản xuất đảm bảo theo nguyên tắc một chiều, phòng tránh nhiễm chéo, nhiễm bẩn và xây dựng các chương trình tiên quyết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

V

V

V

Hỗ trợ xây dựng các kế hoạch kiểm soát mối nguy mất an toàn thực phẩm (HACCP/OPRP), quy trình thực hành sản xuất tốt (GMP), Quy trình thực hành vệ sinh tốt (SSOP), các biểu mẫu giám sát an toàn thực phẩm, giám sát vệ sinh hàng ngày, … và các quy trình tác nghiệp thực hiện công việc để đảm bảo có một hệ thống quản lý, phòng ngừa mối nguy mất an toàn thực phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

V

V

V

Cùng các bộ phận thay đổi ý thức công nhânchuẩn hóa tác phong làm việc, áp dụng thí điểm và điều chỉnh các Quy trình thực hành sản xuất tốt, thực hành vệ sinh tốt, các quy trình công việc, các biểu mẫu vận hành, biểu mẫu giám sát để đảm bảo phù hợp nhất với hiện trạng thực tế và thuận lợi cho hoạt động sản xuất, sơ chế, chế biến thực phẩm.

O

V

V

Được đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn HACCP và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các nhân viên tham gia để đảm bảo có đội ngũ nhân sự có kiến thức vững vàng về hệ thống để giám sát duy trì, vận hành, cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

O

V

V

Tư vấn thiết lập bộ máy tổ chức – bộ máy quản lý, giám sát an toàn thực phẩm phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

O

V

V

Xây dựng mô hình quản lý thống nhất, hoàn thiện sơ đồ tổ chức, chức năng nhiệm vụ, bản mô tả yêu cầu các vị trí công việc trong công ty;

O

V

V

Cải tiến sự phối hợp công việc giữa các bộ phận nhằm tăng cường khả năng quản lý, kiểm soát công việc, giảm sai lỗi công việc và tránh chồng chéo.

O

O

V

Được nhóm chuyên gia tư vấn theo sát, hỗ trợ cho từng bộ phận của công ty trong suốt quá trình xây dựng, vận hành, duy trì, cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (thời gian từ 06 đến 09 tháng). Nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý một cách tốt nhất và việc vận hành thuần thục nhất, ý thức công nhân và tác phong làm việc được chuẩn hóa.

O

O

V

Thiết lập quy định, chuẩn hóa tác phong, giao tiếp, lời nói, phương thức trao đổi thông tin nội bộ và bước đầu xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp và chuẩn hóa các hoạt động dịch vụ/kinh doanh.

O

O

V

Hỗ trợ thống nhất xây dựng Tiêu chuẩn nguyên liệu, tiêu chuẩn bán thành phẩm, tiêu chuẩn sản phẩm và thiết lập các phương pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm/phương pháp phê duyệt thẩm định sau lắp đặt vận hành.

O

O

V

Được đào tạo, hướng dẫn áp dụng các công cụ cải tiến chất lượng để áp dụng vào sản xuất, kinh doanh góp phần cải tiến chất lượng sản phẩm/dịch vụ 

O

O

V


Giá trị của chứng nhận/ thông tin pháp lý

Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định đáp ứng đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ

Chứng nhận HACCP do ICERT tư vấn chứng nhận có giá trị Quốc tế trên toàn thế giới thông qua dấu hiệu công nhận của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF, tổ chức công nhận BoA (Bộ Khoa học Công nghệ - Việt Nam) / UKAS (Anh Quốc) / JAS/ANZ (Australia và New Zealand)giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu tầm Quốc tế, kiểm soát an toàn thực phẩm ở mức cao nhất chuẩn Quốc tế, thuận lợi cho hoạt động phân phối hàng hóa đến siêu thị, cửa hàng tiện lợi, người tiêu dùng ... và xuất khẩu sản phẩm của doanh nghiệp ra nước ngoài. 

Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF, dấu hiệu công nhận BoA - UKAS - JAS/ANZ 

Đăng ký

Đăng ký tư vấn chứng nhận HACCP tại đây (hỗ trợ 30% chi phí).

Hotline hỗ trợ: 0963 889 585/ 0966 995 916 | Điện thoại: 024 6650 6199/ 028 6271 7639

NĂNG LỰC CHUYÊN GIA/ KINH NGHIỆM TƯ VẤN CHỨNG NHẬN HACCP

Với đội ngũ chuyên gia có 6 đến 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chứng nhận áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, trải khắp trên 3 miền, hỗ trợ tư vấn, chứng nhận cho hơn 1000 tổ chức và doanh nghiệp. Trong đó có các tổ chức/ doanh nghiệp tiêu biểu ICERT tư vấn chứng nhận HACCP:

Công ty cổ phần Elovi Việt Nam

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận: Sản xuất sữa và các sản phẩm sữa trái cây

Nhà máy Elovi Việt Nam

Công ty cổ phần Elovi Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 1702000074 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 10/05/2002. Công ty Elovi hiện đang sở hữu một trong những nhà máy sản xuất sữa lớn nhất Việt Nam với công suất 80 triệu lít/năm, Nằm trên khu đất 21 ha thuộc xã Thuận Thành – Thị x&at